398, Middle Tongjiang Road, Xinbei District, Changzhou City, Jiangsu Province
Nhà Sản phẩmThuốc diệt nấm toàn thân

Thuốc trừ nấm nông nghiệp hữu cơ Mancozeb 61% Myclobutanil 3% Hiệu quả cao

Thuốc trừ nấm nông nghiệp hữu cơ Mancozeb 61% Myclobutanil 3% Hiệu quả cao

  • Thuốc trừ nấm nông nghiệp hữu cơ Mancozeb 61% Myclobutanil 3% Hiệu quả cao
Thuốc trừ nấm nông nghiệp hữu cơ Mancozeb 61% Myclobutanil 3% Hiệu quả cao
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GOOD JOB
Chứng nhận: SGS
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Như bạn yêu cầu
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: 50 g đến 600 kg đối với chất rắn và 100 ML đến 200L đối với công thức dạng lỏng
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: Như bạn yêu cầu
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên thương mại: Green-Daisen M, Karamate, Mancofol Tên: Mancozeb 61% + Myclobutanil 3% = 64% WP
Kiểu: Thuốc trừ nấm nông nghiệp sản phẩm: Mancozeb + Myclobutanil
Điểm nổi bật:

thuốc trừ nấm phổ rộng

,

thuốc trừ nấm lá

Mancozeb 61% + Myclobutanil 3% = 64% WP

 

 

Tên thương mại bao gồm Dithane, Dithane-Ultra, Fore, Green-Daisen M, Karamate, Mancofol, Mancozeb, Mancozin, Manzate 200, Manzeb, Manzin Nemispor, Nemispot, Policar, Riozeb và Zimaneb.

Mancozeb 61% + Myclobutanil 3% = 64% WP

 

 

Cơ sở sản xuất

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ SINH HỌC GOOD-JOB có các xưởng pha chế biệt lập như xưởng pha chế dạng rắn dùng cho thuốc diệt cỏ, trừ sâu, diệt nấm và điều hòa sinh trưởng thực vật;xưởng pha chế chất lỏng cho thuốc diệt cỏ, trừ sâu, diệt nấm và chất điều hòa sinh trưởng thực vật với công suất sản xuất hàng năm khoảng 10.000 tấn hoặc 10.000KL.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT HÓA HỌC GOOD-JOB được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng trình độ hàng đầu trong nước với thiết bị sản xuất tinh vi và công nghệ sản xuất tiên tiến.Hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo trong toàn bộ quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng vượt trội của sản phẩm.

 

Kiểm soát chất lượng

 

Tất cả hồ sơ kiểm tra và hồ sơ sản phẩm phải được thu thập trong phòng lưu trữ công nghệ.

 

Công ty thực hiện hệ thống QA / QC nghiêm ngặt bao gồm toàn bộ dây chuyền từ kiểm tra nhà cung cấp, mua sắm và sản xuất, đến vận chuyển và phân phối.

 

Hoạt động của nó tuân thủ GMP của Trung Quốc, thậm chí vượt xa nó.Nó đã vượt qua 8 cuộc kiểm tra GMP của các cơ quan quản lý Trung Quốc, cũng như các chứng nhận GMP của Brazil, Ai Cập, Indonesia và Pakistan.

 

Về chúng tôi

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nông nghiệp, chúng tôi tạo dựng được uy tín tại nơi làm việc.Tất cả các nhà cung cấp nguyên liệu đều được chứng nhận ISO, các nhà máy định hướng chất lượng.Trước khi bắt đầu sản xuất, tất cả các nguyên liệu thô phải được kiểm tra bởi phòng thí nghiệm phân tích hóa học của chúng tôi.Bên cạnh đó, chúng tôi cử nhân viên kiểm soát chất lượng giám sát quá trình sản xuất và áp dụng phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm vật liệu để đạt hiệu suất vượt trội trước khi giao hàng.Trong khi đó, chúng tôi có thể cho phép cơ quan kiểm nghiệm của bên thứ ba xác minh sản phẩm và lập báo cáo kiểm tra, đảm bảo độ tin cậy cho sản phẩm của chúng tôi.

 

Trong những năm qua, chúng tôi đã mở rộng hai nhà máy lên hơn 5000m2 và tăng cường khả năng giao hàng của chúng tôi.Chúng tôi cam kết sản phẩm tiết kiệm chi phí, giao hàng đúng hẹn và đóng gói theo yêu cầu.Giờ đây, sản phẩm của chúng tôi đang được bán trên toàn thế giới tới hơn 40 quốc gia bao gồm Brazil, Chile, Việt Nam và Thái Lan.Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách hàng.Nếu bạn quan tâm đến hợp tác chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

 

Chi tiết liên lạc
CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD.

Người liên hệ: Mr.Liu

Tel: 86-13775077998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác