398, Middle Tongjiang Road, Xinbei District, Changzhou City, Jiangsu Province
Nhà

CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD.
Vẫn phản ứng
Tòa nhà lò phản ứng độc lập
Phòng thí nghiệm
Phòng thí nghiệm thiết bị sắc ký khí

Vẫn phản ứng

Công ty chúng tôi có gần như trọn bộ dây chuyền sản xuất và chiết rót thuốc bảo vệ thực vật, trình độ công nghệ hóa chất nông nghiệp luôn duy trì ở mức tiên tiến.

Tòa nhà lò phản ứng độc lập

Xây dựng lò phản ứng độc lập để đảm bảo sản xuất an toàn

Phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm thiết bị sắc ký khí

Phòng thí nghiệm thiết bị sắc ký khí

 • Dây chuyền sản xuất

  CƠ SỞ SẢN XUẤT HÓA SINH GOOD-JOB được trang bị hơn 10 dây chuyền sản xuất, phát triển hơn 100 công thức tiên tiến từ thuốc trừ sâu, diệt nấm, diệt cỏ đến thuốc điều hòa sinh trưởng thực vật với các công thức chất lượng cao như EC, EW, WP, SL, SC, WDG, GR , FS, OF và v.v.

  CƠ SỞ SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ SINH HỌC GOOD-JOB có các xưởng pha chế biệt lập như xưởng pha chế dạng rắn dùng cho thuốc diệt cỏ, trừ sâu, diệt nấm và điều hòa sinh trưởng thực vật;xưởng pha chế chất lỏng cho thuốc diệt cỏ, trừ sâu, diệt nấm và chất điều hòa sinh trưởng thực vật với công suất sản xuất hàng năm khoảng 10.000 tấn hoặc 10.000KL.

   

  CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 • OEM/ODM

  CƠ SỞ SẢN XUẤT HÓA HỌC GOOD-JOB được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng trình độ hàng đầu trong nước với thiết bị sản xuất tinh vi và công nghệ sản xuất tiên tiến.Hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo trong toàn bộ quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng vượt trội của sản phẩm.

  Trong lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng bao gồm thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm.Thuốc điều hòa sinh trưởng thực vật và Phân bón cả kỹ thuật và thành phẩm với các công thức khác nhau như WDG, SG, WP, SP, EC, SL, SC, FS, DS, EW và v.v.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Good-Job có một đội ngũ R & D mạnh mẽ và chúng tôi sở hữu hai nhà máy phụ rộng hơn 5000 mét vuông, Trong khi đó, chúng tôi hợp tác với nhiều nhà máy trên khắp Trung Quốc cho hơn 200 sản phẩm, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm có hiệu quả chi phí cao nhất và kịp thời. giao hàng và đóng gói giám sát cho khách hàng của chúng tôi.
  Cho đến nay, thị trường của chúng tôi bao phủ hơn 40 quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, vv Qua nhiều năm phát triển, GOOD-JOB đã thiết lập được mối quan hệ kinh doanh rất vững chắc với nhiều khách hàng chuyên nghiệp ở nước ngoài.Chúng tôi rất coi trọng sự phát triển của khách hàng, và hướng đến sự phát triển cùng với khách hàng.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể cho cây trồng và chúng tôi tìm ra giải pháp hợp tác phù hợp thông qua phân tích khoa học về yêu cầu của khách hàng tiềm năng.
  Trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi, chúng tôi mong muốn được hợp tác liên tục dễ chịu với các khách hàng thường xuyên của chúng tôi và thiết lập kinh doanh với các khách hàng mới từ khắp nơi trên thế giới!

   

Chi tiết liên lạc
CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD.

Người liên hệ: Mr.Liu

Tel: 86-13775077998

Fax: 86-519-85153975

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)