398, Middle Tongjiang Road, Xinbei District, Changzhou City, Jiangsu Province
Nhà

CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD.

1 2 3 4
CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD. CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : LÀM TỐT LẮM
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Kể từ năm 2010, Changzhou Good-job Biochemical Co., Ltd. chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ thực vật, bao gồm thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và chất điều hòa sinh trưởng thực vật.Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại thành phẩm được tạo ra từ các công thức khác nhau, chẳng hạn như WDG, SG, WP, SP, EC, SL, SC, FS, EW và DS.Ngoài các sản phẩm diệt khuẩn chất lượng cao, chúng tôi cũng làm việc với khách hàng quan trọng của mình để xác định giải pháp tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

 

Trong những năm qua, chúng tôi đã mở rộng hai nhà máy lên hơn 5000m2 và tăng cường khả năng giao hàng của chúng tôi.Chúng tôi cam kết sản phẩm tiết kiệm chi phí, giao hàng đúng hẹn và đóng gói theo yêu cầu.Giờ đây, sản phẩm của chúng tôi đang được bán trên toàn thế giới tới hơn 40 quốc gia bao gồm Brazil, Chile, Việt Nam và Thái Lan.Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách hàng.Nếu bạn quan tâm đến hợp tác chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
CHANGZHOU GOOD-JOB BIOCHEMICAL CO., LTD.

Người liên hệ: Mr.Liu

Tel: 86-13775077998

Fax: 86-519-85153975

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)